Thứ Tư, 11:45 21/05/2014

Các dự án của TTLC

Hiện nay TTLC đã có một số văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Châu Âu, Malaysia, Đài Loan, Trung Đông, Australia và New Zealand ...

Hiện nay TTLC đã có một số văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Châu Âu, Malaysia, Đài Loan, Trung Đông, Australia và New Zealand. Công ty có 2 công ty trực thuộc, một công ty làm dự án khu du lịch sinh thái và 1 công ty chuyên về khai thác mỏ than. Về đào tạo, công ty đang triển khai Dự án thành lập Trường Cao đẳng nghề tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ. Về du lịch, công ty cũng đang triển khai dự án Khu Du lịch sinh thái Thác Mặt Trời nằm trên diện tích 150 hecta ở Kim Tiến, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Bên cạnh đó, TTLC còn là cổ đông chính của Công ty cáp treo Chùa Hương Tích nằm ở Xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh có vốn pháp định 120 tỷ đồng.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, TTLC cũng đã tham gia vào lĩnh vực xuất khẩu các loại mặt hàng thủ công mỹ nghệ, lương thực ngũ cốc và thu được những thành công bước đầu.

Chúng tôi kêu gọi và hân hạnh được hợp tác với các nhà đầu tư, các đối tác kinh doanh trong nước và ngoài nước để tiếp tục xây dựng và triển khai các dự án đã có sẵn và các dự án mới.

Các dự án của TTLC

Các dự án của TTLC

Các dự án của TTLC

Các dự án của TTLC

Các dự án của TTLC


Thông tin cần biết